Bản quyền DirectAdmin Web Hosting Control Panel

DirectAdmin là lựa chọn tốt nhất về hiệu năng & chi phí cho doanh nghiệp thiết kế Website muốn tự cung cấp Hosting cho khách hàng của mình.

GIỚI THIỆU DIRECTADMIN
DirectAdmin main page

DirectAdmin nổi tiếng ở sự đơn giản, nhẹ nhàng, ít tốn tài nguyên, hiệu quả và dĩ nhiên đầy đủ các tính năng của một hosting controlpanel. Directadmin là Control Panel quản trị Hosting dành cho Server Linux, DirectAdmin hỗ trợ tốt cho cả 2 loại server VPS như phiên bản dành cho Server riêng.

DirectAdmin có giá rẻ hơn nhiều các phần mềm cùng chức năng khác. Ngoài ra JDC hỗ trợ giá tốt nhất khi quý khách sử dụng VPS/Server của JDC còn gọi là Internal License.

* Internal: Dành cho khách hàng sử dụng IP của JDC.
* External: Dành cho khách hàng không sử dụng IP của JDC.

Xem thêm:
+Nhà sản xuất: www.directadmin.com
+Hướng dẫn trực tuyến: www.site-helper.com

* DirectAdmin là lựa chọn tốt nhất về giá và hiệu năng nếu bạn thật sự chỉ cần một dịch vụ Hosting ổn định và đáng tin cậy.

Ưu điểm của DirectAdmin

Từ góc độ là một phần mềm Quản trị và bán dịch vụ Hosting chuyên nghiệp DirectAdmin có một số ưu điểm như sau

Giá rẻ !

Nếu sử dụng DirectAdmin Lifetime bạn chỉ phải thanh toán một lần duy nhất. Số tiền này thường chỉ tương đương với 1 năm chi phí nếu trả theo tháng.

Tính ổn định cao

Phát triển từ năm 2003 các thuật toán đã được tối ưu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ ổn định, bền bỉ. Các bugs được fix rất nhanh tuy nhiên rất ít bugs.

Tốc độ nhanh

Trong khi vẫn đầy đủ tất cả các ứng dụng cần thiết Quản trị và vận hành dịch vụ Hosting nhưng DirectAdmin lại chỉ tiêu thụ rất ít tài nguyên và xử lý rất nhanh.

Đầy đủ chức năng

Quản trị bán hàng Create Reseller/Package/User. Quản trị hệ thống DNS, MAIL, MySQL, Backup, Migration và Webserver Apache/Nignx tích hợp quản lý SSL trực quan.

Nhiều phiên bản PHP

DirectAdmin hỗ trợ hai phiên bản PHP và Nginx làm Proxy cho Apache, người dùng cuối có thể lựa chọn phiên bản PHP nào phù hợp nhất với mã nguồn của mình.

Dễ dàng tiếp cận

Là phần mềm thương mại danh tiếng có nhiều người sử dụng lớn. Ngay cả khi bạn không đọc site-help của nhà sản xuất cũng có thể tìm thấy giải pháp từ Google.

BẢNG GIÁ BẢN QUYỀN DIRECTADMIN

Thanh toán 01 lần duy nhất Update trọn đời khi mua bản quyền DirectAdmin Lifetime là giải pháp tối ưu chi phí cho nhiều doanh nghiệp thiết kế Websites tự cung cấp Hosting cho khách hàng.

BẢN QUYỀN DIRECTADMIN INTERNAL LIFETIME

Giá chỉ: 2.500.000 đ

DirectAdmin Internal Lifetime – Bản quyền theo giấy phép Internal của JDC,  Chỉ thanh toán 01 lần duy nhất update trọn đời.

BẢN QUYỀN DIRECTADMIN THANH TOÁN THEO THÁNG

Giá chỉ: 250.000 đ/ tháng

Thanh toán hàng tháng, chỉ dành cho VPS

+Khi mua bản quyền phần mềm của JDC bạn có thể lựa chọn tự cài đặt hoặc chúng tôi sẽ cài đặt 01 lần đầu miễn phí.

+Bản quyền phần mềm không chịu thuế.

+Miễn phí đổi IP 05 lần, vượt mức giá 100k/ 1 lần

Chúng tôi nhận tư vấn các cấu hình riêng theo đặt hàng của quý khách hàng, xin vui lòng liên lạc hotline bán hàng để được hỗ trợ.

Nhà cung cấp VPS giá rẻ Uy tín hàng đầu và Hỗ trợ Nhiệt tình Tận tâm!